Tầm nhìn và Sứ mệnh

      1.   Tầm nhìn.

     + Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng và an tâm trên mỗi sản phẩm, trên mỗi dịch vụ đến với Quý khách hàng.

     + Xây dưng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Tạo điều kiện phát triển chuyên môn nghiệp vụ, có cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập, đảm bảo chế độ phúc lợi xã hội và quyền lợi cho cán bộ công nhân viên.

     + Bảo toàn vốn, đảm bảo quyền lợi, lợi ích của cổ đông thông qua các sản phẩm và các dịch vụ kinh doanh của công ty cung cấp.

     + Mang lại giá trị cho cộng đồng, lợi ích và giá trị niềm tin cho xã hội

      2.    Sứ mệnh

     + Đất nước đang trong quá trình Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa, các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các khu chung cư, đô thị mới không ngừng được xây dựng và phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng HỆ THỐNG BƠM & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ngày càng lớn, tuy nhiên với yêu cầu ngày càng khắt khe, phức tạp đòi hỏi đơn vị cung cấp phải có năng lực, kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Nhận thức được điều đó, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa HỆ THỐNG BƠM & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp nhưng với chi phí hợp lý nhất nhằm thoả mãn nhu cầu của Quý khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

©2024 IPS.,JSC. All rights reserved.